Thi Công, Lắp Đặt Máy Lạnh Công Trình

Dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh công trình – tư vấn – báo giá tận nơi khu vực Miền Nam

Thi công lắp đặt máy lạnh cho các công trình thì việc chọn loại máy lạnh, vị trí bố trí lắp đặt máy, hệ thống ống đồng, đường dây điện, đường ống nước, của các đơn vị thi công sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Trong số đó, điều cần được đặc biệt quan tâm đó là chọn loại máy lạnh như thế nào để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, lắp đặt như thế nào cho khả thi và tiện ích trong sử dụng, bảo hành vệ sinh sau này.

 Hiểu được điều đó, công ty  chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cụ thể chúng tôi chỉ làm đại diện và cung cấp máy lạnh của các hãng uy tín, huấn luyện đào tạo đội ngũ kỹ thuật bài bản, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất, luôn cập nhật các công nghệ và kỹ thuật mới nhất… Lắng nghe ý kiến khách hàng, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn để tư vấn và đưa ra giải pháp thi công cho mỗi công trình cụ thể. 

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG XANH sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, am hiểu các dòng máy lạnh, các hệ thống làm lạnh, đặc biệt là khâu lắp đặt máy lạnh công trình, đảm bảo mang đến cho khách hàng hệ thống máy lạnh công trình đạt chất lượng nhất với đầy đủ tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và tiện nghi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh công trình gồm hệ thống đường ống gas – ống đồng cho máy lạnh tại nhiều công trình vừa và nhỏ hay lớn như: nhà ở, căn hộ cao cấp, văn phòng, chung cư, nhà hàng, biệt thự, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, trường học, công trình công cộng, khách sạn… Bên cạnh đó khách hàng khi chọn mua sản phẩm máy lạnh công trình tại Công Ty TNHH  Giải Pháp Kỹ Thuật Năng Lượng Xanh sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ thi công âm đường ống máy lạnh (đi ống chờ) nhằm giúp thuận tiện cho việc lắp đặt máy lạnh sau khi công trình đã hoàn tất.

Trường hợp công trình xây dựng đã có sẵn hoặc mới hoàn thành mà chưa thi công hệ thống lạnh. Chúng tôi cũng có giải pháp riêng, kết hợp các công cụ và máy chuyên dụng chúng tôi vẫn đảm bảo công trình có diện mạo thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình lắp đặt Hệ thống điều hòa Công Trình

1.1. Công tác chuẩn bị :

 - Căn cứ vào hồ sơ kỹ thuật (thuyết minh yêu cầu và bản vẽ chi tiết) bộ phận kỹ thuật công trình lập tiến độ thực hiện.
-  Lập dự toán đề nghị cung cấp thiết bị, vật tư chi tiết gửi bộ phận vật tư trình duyệt cung cấp kịp thời theo tiến độ.
- Trước khi nhập vật tư vào chế tạo phải báo cáo phòng kỹ thuật, giám sát chất lượng vật tư đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí mới nhập vào xưởng cho chế tạo.

1.2. Yêu cầu đối với phòng kỹ thuật :

- Nghiên cứu kỹ bản vẽ kỹ thuật và yêu cầu của chủ đầu tư, đưa ra biện pháp và các bước thi công tối phổ biến trước và nhận phản hồi từ bộ phận thi công, phòng vật tư  góp ý điều chỉnh (nếu có).
- Vẽ lại chi tiết các tiêu chuẩn cần thi công đúng và đảm bảo kỹ thuật nếu bản vẽ dự thầu chua rõ.
- Thường xuyên theo dõi, kiểm tra kỹ thuật, tiến độ trong suốt quá trình thi công, kịp thời điều chỉnh khi có sự sai sót do nhầm lẫn hoặc không phù hợp trong quá trình thi công.

1.3. Yêu cầu của bộ phận cung cấp vật tư:

- Nghiên cứu kỹ các thông số kỹ thuật chủ yếu các vật tư yêu cầu trước khi đề nghị duyệt cung cấp.
- Ghi chép cẩn thận và đầy đủ các thông số, xuất xứ trước khi bàn giao đưa vào thi công.
- Thường xuyên cập nhập các thiếp bị, vật tư về giá cả các hãng thay đổi và khả năng cung ứng trong nước để báo cáo kịp thời nếu có sự thay đổi.
- Kiểm tra tồn kho hằng tuần với các chi tiết nhỏ dễ vận chuyển và thống kê khối lượng khi xuất nhập hoặc giao ca đầy đủ.

1.4. Yêu cầu với phòng công trình – các tổ sản xuất.

- Nghiên cứu kỹ các yêu cầu kỹ thuật, nguyên lý, chi tiết cần chế tạo và các bản vẽ lắp ghép do phòng kỹ thuật cung cấp, xác nhận đảm bảo tính đảm bảo thi công trước khi ký xác nhận và đưa vào sản xuất (Nếu có phát hiện nghi hoặc nghi ngờ sai sót cần báo cáo ngay cho phòng kỹ thuật cùng thay đổi).
- Lên kế hoạch nhân sự và bố trí hợp lý lực lượng thi công đảm bảo yêu cầu với các sản phẩm chịu trách nhiệm gia công, chế tạo và lắp đặt.
- Tuyệt đối tuân thũ các yêu cầu kỹ thuật, an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

thi công lắp đặt máy lạnh công trình tại Bình Dương

 Vận hành chạy thử, nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng:

- Trước khi tiến hành chạy thử máy chúng ta cần phải kiểm tra lại các bộ phận.
- Tiến hành vận hành chạy thử hệ thống theo yêu cầu của chủ đầu tư, chuyển giao công nghệ hướng dẩn sử dụng vận hành.
- Chuẩn bị giấy tờ nghiệm thu và bàn giao.
- Sau khi tiến hành chạy thử chuyển giao công nghệ. Hai bên nhất trí đi đến tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ hệ thống thiết bị cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.
Để tiến hành thi công hệ thống nhanh, đảm bảo an toàn cũng như đáp ứng tiến độ đề ra theo yêu cầu, vấn đề trang thiết bị phục vụ thi công cũng rất cần thiết. Ở đây chúng tôi sẽ huy động đầy đủ các máy móc thiết bị của công ty cũng như một số máy móc chuyên dụng thuê nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng thi công công trình tốt và hiệu quả cao nhất.

Công ty lắp đặt - thi công máy điều hòa không khí chuyên nghiệp 

Công Ty TNHH  Giải Pháp Kỹ Thuật Năng Lượng Xanh  là công ty lắp đặt thi công máy điều hòa không khí. Với Đội ngũ nhân viên Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công, xây lắp Cơ Điện và cung cấp vật liệu thiết bị điện, thực hiện các Dự Án, nhà máy sản xuất, chung cư cao tầng, nhà hàng khách sạn, trường học bệnh viện …
- Công Ty Chúng tôi đảm bảo về năng lực, tiến độ để hoàn thành các Dự Án theo yêu cầu của Quý Khách Hàng. Đồng thời tìm ra những giải pháp AN TOÀN, TIẾT KIỆM chi phí cho Chủ Đầu Tư.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

  •  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG XANH

  •  Địa Chỉ : Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  •  Địa Chỉ 2 : Tầng 7 Chung Cư Opal Boulevard - Số 10 Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  •  Địa Chỉ 3 : 417 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận

  •  Điện thoại : 0905.211.689 - Mr. Trí

  •  Email: bacsimaylanh@gmail.com

Máy lạnh treo tường

Máy lạnh âm trần

Máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh áp trần

Máy lạnh giấu trần ống gió

Máy lạnh multi

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0905.211.689